คาร์ราเกอร์เชียร์ทูเคิ่ลกุมบังเหียนผีแดง

คาร์ราเกอร์เชียร์ทูเคิ่ล

คาร์ราเกอร์เชียร์ทูเคิ่ล
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

อดีตกองหลังของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล อย่าง เจมี่ คาร์ราเกอร์ ได้ออกมาสนับสนุน โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของ สิงโตสีน้ำเงินคราม โยกย้าย มาคุมทัพ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้าหากว่าเขาได้รับการติดต่อจากสโมสรเข้ามา

     สถานการณ์ปัจจุบันของทีม เชลซี นั้นกำลังเข้าสู่ช่วงตึงเครียดถึงขีดสุดเลยก็ว่าได้ หลังถูกทางประเทศอังกฤษคว่ำบาตรทำให้ไม่สามารถทำอะไรหลายๆอย่างในทีมได้ อีกทั้งยังมีนักเตะอีกจำนวนมากที่กำลังจะหมดสัญญากับทางสโมสรซึ่ง คาร์ราเกอร์ ได้ออกมาชี้แจงว่า จากปัญหาที่เกิดขึ้นแบบนี้ทางเจ้าตัวเชื่อว่า ทูเคิ่ล มีความเป็นไปได้สูงที่จะย้ายออกจากสโมสรเชลซีและจุดหมายปลายทางของเขาอาจจะเป็น ปีศาจแดง ที่กำลังกว้านหาผู้จัดการทีมอยู่ในช่วงตอนนี้

     คาร์ราเกอร์ ได้ออกมาเขียนบทความ ผ่านคอลัมน์ทาง เทเลกราฟ  ว่า”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นหน่ะหรอ เขาได้โอกาสที่เหมาะอย่างมากในการหาผู้จัดการทีมคนใหม่ และคนที่เป็นเป้าหมายอันดับที่หนึ่งของพวกเขา นั่นก็คือ โธมัส ทูเคิ่ล

คาร์ราเกอร์เชียร์ทูเคิ่ล

     “จากเหตุการณ์ที่สโมสร เชลซี ประสบอยู่ในตอนนี้ บวกกับการตัดสินใจของ แมนยูฯ ยูไนเต็ด ที่รอจนจบฤดูกาลทำให้พวกเขามีตัวเลือกที่พวกเขาไม่ได้คาดคิดมาก่อน เขาเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมดีที่สุดในโลก และเป็นโค้ชยอดเยี่ยมฟีฟ่าคนปัจจุบันซึ่งคนนั้นก็คือ ทูเคิ่ล

     “ในขณะเดียวกันเดียวที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ พวกเขาก็ไม่รู้ว่าว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร สโมสรปัจจุบันของพวกเขาจะเดินทางไปยังทิศไหน ไม่มีใครในที่นี้สามารถให้การรับรองใดๆได้ทั้งสิ้น ทั้งเรื่องแบบแผนของสโมสรทีมที่จะเริ่มในซีซั่นข้างหน้าจะเป็นอย่างไร เนื่องจากการขายสโมสรถูกระงับ การต่อสัญญานักเตะก็ถูกระงับอีกเช่นกัน”

     “ไม่มีผู้จัดการทีมคนไหนในวงการฟุตบอล ต้องการทำงานท่ามกลางความโกลาหล ความไม่แน่นอนแบบนี้ ซึ่งถ้าเขาได้รับโอกาสที่ได้ร่วมงานกับสโมสรที่ยิ่งใหญ่อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาหน่ะควรที่จะต้องคว้าโอกาสครั้งนี้เอาไว้”

     “แมนยูไนเต็ดสามารถเสนอความปลอดภัยและให้กับคุณได้และการสนับสนุนโค้ชชั้นนำทุกคน มันอาจจะดูเหมือนการเอาเปรียบ ที่ใช้ประโยชน์จากวิกฤตของ เชลซี แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ทูเคิ่ล ยิ่งคุณพิจารณามากเท่าไหร ก็ยิ่งไม่ต้องคิดอะไรมากเท่านั้น”

คาร์ราเกอร์เชียร์ทูเคิ่ล