หลังแพ้เบรนฟอร์ด เทนฮากยกเลิกวันหยุดซ้อมเข้มแข้งผี

เบรนท์ฟอร์ด

เบรนฟอร์ด
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ผู้จัดการทีมของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง เอริค เทน ฮาก ได้ทำการสั่งลูกทีมของตนลงซ้อมเพิ่มเติมในวันอาทิตย์ ที่เดิมทีนั้นเป็นวันที่ได้หยุดพักผ่อนหลังจากผ่านเกมกับเบรนท์ฟอร์ดเพื่อเรียกความพร้อมให้กับลูกทีม

     โดยทาง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นได้บุกไปแพ้ให้กับ เบรนท์ฟอร์ด แบบน่าขายขี้หน้าที่ 0-4 ประตูในเกมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เมื่อค่ำคืนของวันเสาร์ที่ผ่านมานี้ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความไม่พอใจให้กับผู้จัดการทีมรายใหม่ เทน ฮาก เป็นอย่างมาก จึงต้องทำการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมเรียกนักเตะลงซ้อมเพิ่มเติมในวันรุ่งขึ้น หลังจากแข่งเสร็จ

     เดิมทีนั้นทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการวางโปรแกรมให้นักเตะได้หยุดพักผ่อนในวันอาทิตย์หนึ่งวัน หลังจากที่ได้เดินทางลงไปเล่นที่กรุงลอนดอนเล่นเกมที่สนาม เบรนท์ฟอร์ด คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม เพราะว่าทีมได้เล่นเป็นคู่สุดท้ายของวันเสาร์ แต่หลังจากความพ่ายแพ้แบบน่าอับยศที่ผ่านมานั้นทำให้ผู้จัดการทีม เทน ฮาก ต้องยกเลิกวันหยุดดังกล่าว และเรียกนักเตะมาซ้อมเพื่อติวกลยุทในการเล่นเพิ่มเติม

เบรนฟอร์ด

     ในช่วงก่อนหน้านี้นั้นทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความหมายมั่นว่าจะเก็บ 6 คะแนนเต็มจากใน 2 เกมแรก แต่ทว่าก็กลับพ่ายคาบ้านต่อ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียนที่ 1-2 ประตูแต่เกมที่เจอกับไบรท์ตันต้องยอมรับว่าอีกฝ่ายเล่นได้ดีเป็นอย่างมาก แต่ทว่าเกมที่บุกไปแพ้เบรนท์ฟอร์ด0-4 ประตูนั้นลูกทีมของปีศาจแดงได้โชฟอร์มที่แย่ออกมาพลาดกับอะไรง่ายๆ ทำให้กุนซือของทีมต้องทำการติวเจ้มอย่างหนัก เพราะว่า หลังจากนี้เป็นเกมใหญ่ในรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ที่ต้องเจอกับ ลิเวอร์พูล ในสัปดาห์ข้างหน้า