มาดริดทำการติดต่อชูอาเมนี่หวังปาดหน้าลิเวอร์พูล

มาดริดทำการติดต่อชูอาเมนี่

มาดริดทำการติดต่อชูอาเมนี่
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ราชัน ชุดขาว เรอัล มาดริด ได้ทำการกลับไปติดต่อตัวแทน โอเรเลียง ชูอาเมนี่ อีกครั้งเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา โดยหวังว่าจะมัดใจให้กองกลางของโมนาโกย้ายไปเล่นในแดนกระทิงดุ

ในช่วงที่ผ่านมานี้ได้มีรายงานออกมาว่ากองกลางทีมชาติฝรั่งเศสได้แสดงความต้องการย้ายทีมในซัมเมอร์นี้ โดยทางสื่อยกให้ หงส์แดง ลิเวอร์พูล กลายมาเป็นตัวเต็งหลัก หลังจากมีการติดต่อและพูดคุยไปบางส่วนแล้ว ซึ่งตัวนักเตะเองก็สนใจย้ายไปเล่นในถิ่นแอนฟิลด์เป็นอย่างมาก

ถึงกระนั้น ซานติ อาอูนา นักข่าวจากสำนักสื่อ ฟุต แมร์กาโต้ รายงานเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานี้ว่า เรอัล มาดริด ยังคงไม่ละเลิกความพยายามกลับไปติดต่อตัวแทนแข้งวัย 22 ปีอีกครั้งในช่วงสัปดาห์ที่แล้ว

มาดริดทำการติดต่อชูอาเมนี่

โดยประเด็นสำคัญที่ทำให้ ราชัน ชุดขาว เป็นรอง หงส์แดง มาจากเรื่องสถานการณ์ทางการเงินในตอนนี้ เพราะว่าทาง ลา ลีกา สเปน นั้นได้กำหนดและจำกัดวงเงินของแต่ละสโมสร ต่างจากในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ยังคงให้อิสระทางการเงินมากกว่า

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม จากรายงานได้ระบุว่า ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานเรอัล มาดริด หวังจะใช้ช่วงเวลาที่มีอยู่ไกล่เกลี่ยนักเตะให้เปลี่ยนใจเลือกไปค้าแข้งในแดนกระทิง

สำหรับตัวของนักเตะ ชูอาเมนี่ นั้นลงสนามในฤดูกาลนี้ไปทั้งหมด 49 ครั้งทำได้ทั้งสิ้น 5 ประตูกับอีกทั้งหมด 3 แอสซิสต์ โดยตัวเขามีสัญญากับทางต้นสังกัดอย่าง โมนาโก ไปจนถึงกลางปี 2024 และขยายอีกซีซั่น

มาดริดทำการติดต่อชูอาเมนี่