ปารีสไม่ขยายสัญญากับทางดิมาเรีย

ปารีสไม่ขยายสัญญากับทางดิมาเรีย

ปารีสไม่ขยายสัญญากับทางดิมาเรีย

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     สำนักข่าวจากแดนน้ำหอมได้ออกรายงานว่าทาง ปารีส แซงต์แชร์กแม็ง จะไม่ใช้เงื่อนไขการขยายสัญญาต่ออีก 1 ปีกับทางนักเตะชาวอาร์เจนติน่าอย่าง อังเคล ดิ มาเรีย

     สัญญาของนักเตะทัพหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่า กำลังจะสิ้นสุดลงหลังจากจบฤดูกาลนี้ ถึงแม้ทาง ทีมเปแอสเช จะมีเงื่อนไขในเรื่องการขยายสัญญานักเตะออกไปเป็นเวลา 1 ปี แต่ทว่าดูเหมือนว่าทีมดังจากแดนน้ำหอมจะไม่พร้อมใช้เงื่อนไขที่ตัวเองนั้นมีอยู่

     จากรายงานของทาง อาร์แอ็มเซ ได้ระบุไว้ว่าทาง เปแอสเช นั้นพวกเขามีแนวโน้มสูงที่จะปล่อยนักเตะในทีมอย่าง ดิ มาเรีย ที่ใช้เวลาค้าแข้งอยู่กับทีมมานานกว่า 7 ปีออกไป เพราะว่าในตอนนี้ทางสโมสรกำลังเดินหน้าอย่างเต็มกำลังกับทางตัวนักเตะ อุสมัน เดมเบเล่

ปารีสไม่ขยายสัญญากับทางดิมาเรีย

     ซึ่งในตอนนี้มีรายงานเพิ่มเติมจากทาง ฟุต แมร์กาโต้ ว่าในช่วงก่อนหน้านี้กองหน้าสัญชาติฝรั่งเศสนั้นได้ทำการตอบตกลงย้ายไปค้าแข้งในถิ่น ปาร์กเดแพร็งส์ กับทาง เปแอสเช หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ซึ่งสิ่งนี้ทำให้รายงานของทาง อาร์แอ็มเซ นั้นดูมีน้ำหนักมากขึ้นกว่าเก่า

     สำหรับทางตัว ดิ มาเรีย เรียกได้ว่าได้ลดสถานะความสำคัญกับทีมลงไปอย่างมาก หลังจากที่กองหน้าตัวทำประตูอย่าง ลีโอเนล เมสซี่ ได้ย้ายเข้ามาร่วมทัพ โดยนอกจากนี้ทางตัวนักเตะเองก็ยังมีปัญหาเรื่องสภาพร่างกายที่ไม่สมบูรณ์ครบ 100% เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาถูกเล่นงานมาอย่างต่อเนื่อง