รังนิกเชื่อผีแดงล้มลิเวอร์พูลได้ แต่ต้องใช้ความพยายามสูง

รังนิกเชื่อผีแดงล้มลิเวอร์พูลได้

รังนิกเชื่อผีแดงล้มลิเวอร์พูลได้
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ผู้จัดการทีมของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง ราล์ฟ รังนิก ได้ทำการตั้งเป้าหมายนำทัพเพื่อบุกชนะ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ให้ได้ในเกมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในวันอังคารนี้ โดยเจ้าตัวได้เผยว่าปีศาจแดงจะต้องเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดเท่านั้น

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีโอกาสที่จะกลับมาลุ้นท็อปโฟร์อีกครั้งหลังจากที่ ไก่เดือยทอง กับ ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ได้เกิดข้อผิดพลาดทำให้พลาดชัยชนะไปในนัดล่าสุด โดยในตอนนี้ทำให้ทางทัพปีศาจแดงมีนัดที่จะต้องต้องยกทัพไปเยือน ลิเวอร์พูล ในเกมนัดตกค้างวันอังคารที่ 19 เมษายนนี้ ซึ่งนี่เป็นโอกาสที่จะทำให้พวกเขาติดท็อปโฟร์ได้อีกครั้ง

โดยทางผู้จัดการทีม รังนิก ได้ออกมากล่าวกับทางสื่อว่า “ในตอนนี้นั้น ภารกิจของเราก็คือจบฤดูกาลให้มีอันดับดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราจะเค้นฟอร์มที่ดีสุดออกมาสำหรับทุกการแข่งขันที่เหลือที่เหลือ จากนั้นในตอนสิ้นสุดฤดูกาลนี้ พวกเราจะมาสรุปกันอีกครั้งหนึ่ง “

รังนิกเชื่อผีแดงล้มลิเวอร์พูลได้

“ในตอนนี้เป้าหมายสูงสุดของเราก็คือการเอาชนะหงส์แดงให้ได้ พวกเรารู้ว่าเรากำลังลงเจอกับทีมระดับท็อปของตารางและเราก็รู้ว่าอีกว่าต้องเล่นด้วยฟอร์มที่ดีสุดๆเท่านั้น ทั้งในช่วงที่ครองบอลและช่วงที่ไม่ได้ครองบอลด้วย”

“ผมเชื่อว่าพวกเราสามารถทำได้ ผมค่อนข้างมั่นใจเลยว่านักเตะของผมก็ต้องการทำให้ได้เหมือนกัน พวกเขามีความเข้ากันได้ดีในวันนี้ ซึ่งคำพูดของผมนั้นมันไม่สำคัญเท่าไรหรอก โดยสิ่งที่สำคัญมันขึ้นอยู่กับนักเตะที่จะแสดงความสามารถออกมาให้ได้ในเกมการแข่งขัน”