แอนโธนี่เผยพร้อมร่วมงานกับเทนฮาก

แอนโธนี่เผยพร้อมร่วมงานกับเทนฮาก

แอนโธนี่เผยพร้อมร่วมงานกับเทนฮาก
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

แอนโธนี่ ศูนย์หน้าตัวเก่งของทีม อาแจ็กซ์ ได้ขอให้เจ้านายอย่าง เอริก เทน ฮาก ที่ย้ายไปคุม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมกับพูดเป็นนัยๆว่าตัวเองนั้นพร้อมที่จะย้ายไปร่วมงานด้วยหากว่า เทน ฮาก ต้องการตัว

กุนซือสัญชาติฮอลแลนด์ได้เดินทางมายังแมนเชสเตอร์ในทันทีภายหลังที่เสร็จภารกิจเกมสุดท้ายกับทางต้นสังกัดเพื่อเตรียมตัวในช่วงพรี-ซีซั่นกับผีแดง พร้อมกับต้องการพูดคุยทำความรู้จักกับนักเตะทุกคนภายในทีมด้วย

ในช่วงที่ผ่านมานั้นสื่อต่างๆได้รายงานว่าผู้เล่นหลายรายของทีมแชมป์เอเรดิวิซี่ได้เชื่อมโยงกับการย้ายตามเจ้านายเก่ามายังถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดโดยนักเตะที่ต้องการย้ายมามีทั้ง แอนโธนี่, ยูร์เรียน ทิมเบอร์ และ ลิซานโดร โลเปซ 

โดยตัวของ แอนโธนี่ ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่โดดเด่นเป็นอย่างมากของ เทน ฮาก ในซีซั่นนี้ โดยตัวของนักเตะได้ส่งข้อความอวยพรให้เจ้านายนั้นโชคดี พร้อมกับแย้มเป็นนัยๆว่าว่ายินดีเป็นอย่างมากหากว่าจะได้ตามมาร่วมงานด้วยกัน”

แอนโธนี่เผยพร้อมร่วมงานกับเทนฮาก

ข้อความจาก แอนโธนี่ ถึง เทน ฮาก “ตัวผมนั้นขออวยพรให้เจ้านายพบกับสิ่งดีที่สโมสรใหม่” “ผมอยากจะขอบคุณในทุกๆสิ่งและทุกอย่างที่เจ้านายได้สอนผม ผมขอบคุณทุกโอกาสและการเรียนรู้ในทุกๆวัน”

“นายรู้ว่าผมจะอยู่เคียงข้างเจ้านายเสมอหากว่าเจ้านายต้องการตัวผม”

ผลงานโดยรวมของ แอนโธนี่ ในฤดูกาลนี้เจ้าตัวทำไปทั้งสิ้น 12 ประตูกับ 10 แอสซิสต์ จากจากลงสนามทั้งหมด 33 เกมทุกรายการ