แอนโธนี่เผยพร้อมร่วมงานกับเทนฮาก

แอนโธนี่เผยพร้อมร่วมงานกับเทนฮาก

แอนโธนี่เผยพร้อมร่วมงานกับเทนฮาก
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

แอนโธนี่ ศูนย์หน้าตัวเก่งของทีม อาแจ็กซ์ ได้ขอให้เจ้านายอย่าง เอริก เทน ฮาก ที่ย้ายไปคุม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมกับพูดเป็นนัยๆว่าตัวเองนั้นพร้อมที่จะย้ายไปร่วมงานด้วยหากว่า เทน ฮาก ต้องการตัว

กุนซือสัญชาติฮอลแลนด์ได้เดินทางมายังแมนเชสเตอร์ในทันทีภายหลังที่เสร็จภารกิจเกมสุดท้ายกับทางต้นสังกัดเพื่อเตรียมตัวในช่วงพรี-ซีซั่นกับผีแดง พร้อมกับต้องการพูดคุยทำความรู้จักกับนักเตะทุกคนภายในทีมด้วย

ในช่วงที่ผ่านมานั้นสื่อต่างๆได้รายงานว่าผู้เล่นหลายรายของทีมแชมป์เอเรดิวิซี่ได้เชื่อมโยงกับการย้ายตามเจ้านายเก่ามายังถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดโดยนักเตะที่ต้องการย้ายมามีทั้ง แอนโธนี่, ยูร์เรียน ทิมเบอร์ และ ลิซานโดร โลเปซ 

โดยตัวของ แอนโธนี่ ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่โดดเด่นเป็นอย่างมากของ เทน ฮาก ในซีซั่นนี้ โดยตัวของนักเตะได้ส่งข้อความอวยพรให้เจ้านายนั้นโชคดี พร้อมกับแย้มเป็นนัยๆว่าว่ายินดีเป็นอย่างมากหากว่าจะได้ตามมาร่วมงานด้วยกัน”

แอนโธนี่เผยพร้อมร่วมงานกับเทนฮาก

ข้อความจาก แอนโธนี่ ถึง เทน ฮาก “ตัวผมนั้นขออวยพรให้เจ้านายพบกับสิ่งดีที่สโมสรใหม่” “ผมอยากจะขอบคุณในทุกๆสิ่งและทุกอย่างที่เจ้านายได้สอนผม ผมขอบคุณทุกโอกาสและการเรียนรู้ในทุกๆวัน”

“นายรู้ว่าผมจะอยู่เคียงข้างเจ้านายเสมอหากว่าเจ้านายต้องการตัวผม”

ผลงานโดยรวมของ แอนโธนี่ ในฤดูกาลนี้เจ้าตัวทำไปทั้งสิ้น 12 ประตูกับ 10 แอสซิสต์ จากจากลงสนามทั้งหมด 33 เกมทุกรายการ