เบนท์แนะผีโละนักเตะส่วนเกินหากต้องการความสำเร็จ

เบนท์แนะผีโละนักเตะส่วนเกิน

เบนท์แนะผีโละนักเตะส่วนเกิน
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากต้องการกลับไปประสบความสำเร็จอีกครั้งหนึ่ง พวกเขาจำเป็นต้องต้องโละผู้เล่นส่วนเกินออกจากทีมอย่างน้อย 6 ราย เพื่อรื้อเครื่องสร้างทีม 11 ตัวจริงขึ้นมาใหม่สำหรับฤดูกาลหน้า เริ่มต้นด้วยคริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ทั้งหมดคือความคิดเห็นของอดีตกองหน้าท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์สอย่างดาร์เรน เบนท์ ท่ามกลางฤดูกาลสุดน่าสังเวชของอดีตยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ชิพอังกฤษ

     เดอะ เร้ด เดวิลส์ จำเป็นต้องตัดผู้เล่นส่วนเกินอายุเยอะ สัญญาเหลือน้อยออกจากทีมอย่างน้อย 6 ราย อาทิ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ และพอล ป๊อกบา เป็นต้น และนั่นคือคำแนะนำของดาร์เรน เบนท์ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ กล่าวแนะนำว่าหากพวกต้องการหยุดสถิติว่าวแชมป์พรีเมียร์ลีกปีที่ 9 ติดต่อกัน อาจจำเป็นต้องฟังคำแนะนำอดีตกองหน้าลิลลี่ ไวท์ !

     ในความเห็นของเบนท์ดูเหมือนสตาร์วัย 37 ปีจะกลายเป็นผู้เล่นหมายเลขหนึ่งที่แมนฯยูไนเต็ดควรโละออกจากทีมเสีย หลังอดีตผู้เล่นเบียงโคเนรี่ตกเป็นข่าวพร้อมฉีกสัญญา 12 เดือนที่เหลือกับทีมในซัมเมอร์นี้ รวมถึงผู้เล่นคนอื่น ๆ อย่างน้อย 6 ราย หากพวกเขาต้องการกลับไปขั้วแชมป์พรีเมียร์ร่วมกับ แมนชสเตอร์ ซิตี้ และลิเวอร์พูลอีกครั้ง

เบนท์แนะผีโละนักเตะส่วนเกิน

     เบนท์ เสนอว่า โรนัลโด้ และป๊อกบา รวมถึงสกอต แมฌคโทมิเนย์,เฟร็ด,เอดินสัน คาวานี่ และอองโทนี่ มาร์กซิยาล คือรายชื่อที่ผู้จัดการทีมคนใหม่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องรีบสะสาง อาทิ ป๊อกบาที่เตรียมลาทีมหลังหมดสัญญาฤดูร้อน และความพอใจในสถานะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดของคริสเตียนโน่นับตั้งแต่เขาย้ายกลับมาโอล์ดแทร็ฟฟอร์ดเป็นครั้งที่สองจากเบียงโคเนี่ เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

     “ผู้เล่นที่พวกเขาควรเก็บไว้รายแรกก็คือ เด เคอา และราฟาเอล วาราน รวมถึงพวกเขาจำเป็นต้องมองหาฟูลแบ็คฝั่งขวารายใหม่ ผมคิดงี้นะ” เบนท์แสดงความเห็นผ่าน talkSPORT กล่าวต่อ “และผมไม่คิดว่าสกอต แม็คโทมิเนย์ยังไม่ใช่กองกลางที่ดีพอ” “บางทีผมก็สงสัยว่าพวกเขามีกองกลางเพียงเท่านี้หรือไม่ ?” “รวมถึงเฟร็ด อีกผู้เล่นที่ผมสนับสนุนให้สโมสรปล่อยเขาออกจากทีมซึ่งผมเห็นด้วยสุด ๆ ” “ดังนั้นหากพวกเขาต้องการประสบความสำเร็จ พวกเขาจำเป็นต้องเปลี่ยนกองกลางใหม่ทั้งหมด”

     เบนท์กล่าวถึงแนวรุก “พวกเขาควรเก็บซานโช่ไว้ และโรนัลโด้ต้องไปได้แล้ว เช่นเดียวกันกับคาวานี่ และมาร์กซิยาลเช่นกัน” “ขณะที่แรชฟอร์ดยังคงเป็นผู้เล่นที่มีบางอย่างน่าสนใจเสมอ แต่ทั้งหมดต้องขึ้นอยู่กับผู้จัดการทีมคนใหม่” “เพราะศักยภาพเขายังมี เขายังเด็กอยู่มาก” เมื่อเบนท์กล่าวถึงป๊อกบา “แน่นอนสุดท้ายเขาก็ไปอยู่ดี หากแมนฯยูไนเต็ดมีความทะเยอทะยาน เขาจำเป็นต้องปล่อยป๊อกบาไป” “ป๊อกบาเป็นผู้เล่นที่ผมชื่นชอบมาก ๆ แต่ดูเหมือนแฟนบอลจะเริ่มเบื่อหน่ายเขา โดยเฉพาะความสม่ำเสมอ และเช่นกันเขาต้องไป” ดาร์เรนท์ เบนท์กล่าวจบ

เบนท์แนะผีโละนักเตะส่วนเกิน