ซีดานเมินเฉยต่อข้อเสนอของปารีส

ซีดานเมินเฉยต่อข้อเสนอของปารีส

ซีดานเมินเฉยต่อข้อเสนอของปารีส
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

อดีตเทรนเนอร์ของ เรอัล มาดริด อย่าง ซีเนดีน ซีดาน ได้ทำการปฏิเสธข้อเสนอจากสโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่หวังดึงตัวเขาไปรับช่วงงานต่อจาก เมาริซิโอ โปเช็ตตีโน่

เดียรีโอ อาส สื่อจากแดนกระทิงดุรายงานว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ ซีเนดีน ซีดาน อดีตเทรนเนอร์ของสโมสร ราชัน ชุดขาว เรอัล มาดริด ได้ทำการปฏิเสธข้อเสนอจากทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แม้ว่า นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานของสโมสร เปแอสเช จะมาทาบทามซีดานด้วยตัวเองก็ตาม

ในตอนนี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กำลังมองหากุนซือคนใหม่ของทีมหลังจากมีแนวโน้มว่าจะปลด เมาริซิโอ โปเช็ตตีโน่ ออกจากตำแหน่งกุนซือ โดยมีชื่อ ซีดาน เป็นหนึ่งในรายชื่อ ก่อนมีรายงานว่า อัล-เคไลฟี่ เดินหน้าทาบทามตัวเทรนเนอร์วัย 49 ปีด้วยตัวเอง แต่อดีตกุนซือของมาดริดไม่สนใจข้อเสนอดังกล่าวเลย

ซีดานเมินเฉยต่อข้อเสนอของปารีส

ตัวของ ซีดาน นั้นถือว่าเป็นแฟนตัวยงของทีม โอลิมปิก มาร์กเซย ซึ่งเป็นคู่แข่งสำคัญของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยิ่งไปกว่านั้น ตัวเขาเองยังมีความมุ่งมั่นที่จะรอดูการแข่งขันบอลโลกรอบสุดท้ายในปลายปีนี้ว่าจะเป็นอย่างไร และมีเป้าหมายที่จะเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมของทีมชาติฝรั่งเศส หากว่า ดิดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ ออกจากตำแหน่งหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจบอลโลกที่ประเทศกาตาร์