บาร์ซ่าต้องเลือกระหว่างอุสมันกับตราโอเร่

บาร์ซ่าต้องเลือกระหว่างอุสมันกับตราโอเร่
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

     สโมสรฟุตบอล บาร์เซโลนา ต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ หลังจากที่สื่อชื่อดังจากแดนกระทิงดุ มาร์ก้า ได้ออกมารายงานว่า กุนซือ ชาบี เอร์นานเดซ มีสิทธิ์ที่จะเก็บ อุสมัน เดมเบเล่ ไม่ก็ อาดาม่า ตราโอเร่ ไว้ใช้งานได้เพียงแค่คนดียวเท่านั้นในฤดูกาลข้างหน้า

     ในตอนนี้สถานการณ์ของนักเตะ เดมเบเล่ ยังคงไม่แน่ชัดเนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันกำลังจะสิ้นสุดลงและในช่วงที่ผ่านมาแม้จะมีการหารือร่วมกันแต่กลับไม่สามารถทำข้อตกลงด้วยกันได้ จึง ส่งผลให้มีแนวโน้มสูงที่จะแยกทางกันหลังจากที่สิ้นสุดฤดูกาลนี้

     อีกทั้งเหล่าแฟนบอลก็ไม่พอใจเกี่ยวกับพฤติกรรมการกระทำ ของแนวรุกทีมชาติฝรั่งเศสคนนี้ จึงเป็นสาเหตุให้นักเตะโดนโห่ แต่ทว่าในช่วงที่ผ่านมานี้ตัวของนักเตะ เดมเบเล่ กลับทำผลงานได้ดีขึ้นอย่างน่าใจหาย

บาร์ซ่าต้องเลือกระหว่างอุสมันกับตราโอเร่

     ส่วนในกรณีของเจ้า ตราโอเร่ ได้เข้ามาสร้างผลงานได้ดีในตอนช่วงแรก จนได้มีกระแสข่าวออกมาว่า อาซูลกราน่า อาจจะทำการใช้เงื่อนไขเซ็นสัญญาถาวรที่ราคา 30 ล้านยูโรที่ได้ทำข้อตกลงไว้กับสโมสร วูล์ฟแฮมป์ตัน

     ถึงกระนั้น มาร์ก้า ยังได้ออกมาระบุเพิ่มเติมว่าสถานการณ์ด้านการเงินของ บาร์ซ่า นั้นยังไม่สู้ดี ถึงแม้ว่าจะผ่านไปเล่น แชมเปี้ยนส์ ลีก ในซีซั่นข้างหน้าได้ก็ตามที แต่ก็ดูเหมือนว่าปัจจัยหลายๆอย่าง ยังไม่ได้ดีไปกว่าที่เป็นอยู่ในขณะนี้

     สิ่งเหล่านี้จึงส่งผลให้สื่อของสเปนรายงานว่า ผู้จัดการทีม ชาบี จำเป็นต้องเลือกเก็บใครไว้สักคนหนึ่งระหว่าง เดมเบเล่ หรือ ตราโอเร่ ถึงแม้จากรายงานในช่วงแรกมีแนวโน้มย้ายทีมมากกว่า แต่ที่ผ่านมา ชาบี ได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่านักเตะชาวฝรั่งเศสรายนี้ เป็นหนึ่งในขุมกำลังหลักของ สโมสร และเพิ่งได้โชว์ผลงาน 7 แอสซิสต์ ในฤดูกาลปี 2022 นี้