ปีศาจแดงมีลุ้นดึงตัว เดอปาย

เดอปาย

เดอปาย
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

          โดยในตอนนี้ทาง สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ตกเป็นข่าวกำลังพิจารณาการดึง เมมฟิส เดอปาย กองหน้าที่เป็นส่วนเกินของสโมสร บาร์เซโลน่า โดยตัวของนักเตะรายนี้เป็นหนึ่งในลิสต์เสริมทัพกรณีที่ต้องปล่อยศูนย์หน้าตัวเป้าคนเก่งอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในตลาดซัมเมอร์นี้

     จากรายงานของสื่อชื่องดังของแดนกระทิงดุอย่าง ‘มาร์ก้า’ ได้ออกมารายงานว่าอนาคตของสตาร์วัย 37 ปีอย่าง โรนัลโด้ ยังไม่เคาะสรุปว่าจะออกไปในทิศทางไหน แถมตัวเลือกในแดนหน้า ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ก็มีอย่างจำนวนจำกัด ทั้งนี้ฝ่ายคัดสรรบุคลากรจึงมองทุกความเป็นไปได้ในการเสริมทัพแดนหน้า เพื่อเป็นกำลังหลักในการสังหารประตูทีมตรงข้าม

     โดยหนึ่งในตัวเลือกที่ทางฝ่ายคัดสรรบุคลากรได้ทำการมองหาไว้สำรองหากโรนัลโด้ได้ย้ายออกไปซึ่งนักเตะรายนั้นนั่นก็คือ เมมฟิส นักเตะจาก เจ้าบุญทุม บาร์เซโลน่า ซึ่งนักเตะรายนี้ก็เป็นแข้งสัญชาติดัตช์เหมือนผู้จัดการทีม เอริก เทน ฮาก 

เดอปาย

     ทั้งนี้สัญญาของดาวเตะวัย 28 ปีในถิ่น คัมป์ นู เหลือเพียงฤดูกาลสุดท้ายเท่านั้น โดยเดิมทีนั้นอาจมีการยกเลิกสัญญากับนักเตะให้เพื่อปล่อยสู่ตลาดแบบฟรีเอเยนต์ แต่เมื่อมีความสนใจจากทีมเศรษฐีอย่าง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ยูเวนตุส ทางฝั่ง ‘บาร์ซ่า’ จึงอยากได้เงินขวัญถุงจากสโมสรเหล่านี้โดยคิดเป็นเงินคร่าวๆที่ราว 10 ล้านยูโร (ราว 8.4 ล้านปอนด์) 

     การเจรจากันของทัพ ‘ปีศาจแดง’ กับเอเยนต์นักเตะเริ่มขึ้นตั้งแต่ในตอนนี้เพื่อสอบถามถึงความเป็นไปได้ที่ตัวของเดอปายจะกลับมาแก้ตัวยังถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด หลังจากที่ตัวนักเตะนั้นเคยล้มเหลวมาแล้วในช่วงค้าแข้งระหว่าง 2015 ถึงช่วงปี 2017