โอเว่นเผยแปลกใจมากถ้าซาลาห์ย้ายออกจากลิเวอร์พูล

โอเว่นเผยแปลกใจมากถ้าซาลาห์ย้าย

โอเว่นเผยแปลกใจมากถ้าซาลาห์ย้าย
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษอย่าง ไมเคิ่ล โอเว่น ได้ออกมาเปิดเผยว่าผมคงรู้สึกแปลกใจอย่างมากถ้าหากว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ตัดสินใจที่จะย้ายออกจาก หงส์แดง ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลข้างหน้า

     นักเตะสัญชาติอียิปต์เหลือสัญญากับต้นสังกัดจนถึงปี 2023 นี้ โดยจากที่ผ่านมานั้น ดูเหมือนการเจรจายายทีมยังคงไม่มีความคืบหน้ามากซักเท่าไรนัก เนื่องจากทางฝั่งของนักเตะเรียกร้องค่าจ้างเป็นเงินก้อนโตจนทำให้ทาง ลิเวอร์พูล ต้องคิดหนักเป็นอย่างมาก ในขณะที่เหล่าบรรดาทีมดังทั้งหลายก็เริ่มวนเวียนมาให้ความสนใจตัวนักเตะกันแล้ว

     ในทางตัวของนักเตะ ซาลาห์ ได้ออกมาบอกว่าต้องการอยู่กับทีมต่อไป แต่ทุกๆอย่างนั้นก็ขึ้นอยู่กับทางสโมสร โดย โอเว่น มองว่าคงเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์มากหากในตอนท้ายที่สุดแล้วสตาร์วัย 29 ปีคนนี้จะย้ายออกจาก ลิเวอร์พูล ไป

โอเว่นเผยแปลกใจมากถ้าซาลาห์ย้าย

     โอเว่น ได้ออกมากล่าวผ่านสื่อชื่อดังอย่าง บีบีซี สปอร์ต ว่า”ผมคงรู้สีกแปลกใจอย่างมากเลยถ้า ซาลาห์ ไม่ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง ลิเวอร์พูล ในตอนนี้เขามีตัวเลือกอะไรบ้าง?”

     “คุณทำได้แค่ย้ายไป แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือย้ายไปในที่อื่น เพราะในตอนนี้ไม่มีสโมสรไหนที่ดีกว่านี้แล้วในโลกในช่วงเวลานี้ ให้เวลากับทุกฝ่ายหน่อย เพราะเรื่องเหล่านี้ไม่ได้เกิดได้เพียงแค่เวลาชั่วข้ามคืน”

     “คุณกำลังกล่าวถึงหนึ่งในสโมสรที่มีความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และพูดถึงหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก โดยนักเตะคนนี้กำลังจะเซ็นสัญญาที่ยิ่งใหญ่กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขาด้วย”

โอเว่นเผยแปลกใจมากถ้าซาลาห์ย้าย

error: Content is protected !!