แมนยูแต่งตั้งเทนฮากเป็นกุนซือคนใหม่ในฤดูกาลข้างหน้า

แมนยูแต่งตั้งเทนฮากเป็นกุนซือ

แมนยูแต่งตั้งเทนฮากเป็นกุนซือ
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

เว็บไซต์ของสโมสรฟุตบอลแห่งแดนผู้ดีได้ออกมารายงานแล้วว่าทาง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการประกาศแต่งตั้ง เอริค เทน ฮาก เป็นกุนซือของทีมคนใหม่ในฤดูกาลข้างหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เว็บไซต์ทางการของสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าทางสโสมรนั้นทำการแต่งตั้ง เทน ฮาก เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ ที่จะเข้ามารับหน้าที่ต่อจาก ราล์ฟ รังนิก ในฤดูกาลข้างหน้าเป็นต้นไป

โดยในรายละเอียดของสัญญานั้นกุนซือ เทน ฮาก จะมีสัญญาอยู่กับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปจนถึงปี 2025 โดยได้มีเงื่อนไขพิเศษสามารถต่อสัญญาได้เพิ่มเติมอีกหนึ่งปี และจะเริ่มงานคุมทีมปีศาจแดงในช่วงฤดูร้อนที่จะถึง หลังจากการสิ้นสุดการร่วมงานกับทาง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

แมนยูแต่งตั้งเทนฮากเป็นกุนซือ

เทน ฮาก ได้ออกมากล่าวผ่านเว็บไซต์ทางการของ ปีศาจแดง ไว้ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทีมคนถัดไปของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมนั้นมีความรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับความท้าทายใหม่ที่รอผมอยู่ข้างหน้า”

“ผมนั้นทราบดีถึงประวัติศาสตร์ของสโมสรที่มีมาอย่างยาวนานและความยิ่งใหญ่ของสโมสรแห่งนี้ และความคลั่งไคล้ของเหล่าแฟนบอล ตัวของผมมีความตั้งใจที่แน่วแน่เพื่อจะพัฒนาทีมเพื่อความสำเร็จที่สโมสรที่ยิงใหญ่แห่งนี้สมควรได้รับ”

“มันคงจะเป็นเรื่องที่ยากในการอำลาทีม อาแจ็กซ์ หลังจากหลายปีที่ยอดเยี่ยม ผมขอรับรองแฟนๆ ของเราในความมุ่งมั่นในการทำงานอย่างเต็มที่ของผม และจบซีซั่นนี้ด้วยความสำเร็จก่อนที่ผมจะย้ายไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

แมนยูแต่งตั้งเทนฮากเป็นกุนซือ