น้ามูกล่าวถึงแมนยู หลังพลาดแชมป์เป็นเวลา5ปี

น้ามูกล่าวถึงแมนยู

น้ามูกล่าวถึงแมนยู
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

ผู้จัดการทีมของ โรม่า อย่าง โชเซ่ มูรินโญ่ ได้อวยพรแก่สโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้โชคดีหลังจากเพิ่งครบรอบ 5 ปีที่ได้แชมป์เป็นครั้งสุดท้าย

ในวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมานี้ เป็นวันที่ครบรอบ 5 ปี ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แชมป์ครั้งล่าสุดคือ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ภายใต้การคุมทีมของกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ ที่พาทีมเอาชนะ อาแจ็กซ์ มาได้ 2-0 ประตู ในนัดชิงชนะเลิศ เมื่อปี 2017

ในตอนนี้ มูรินโญ่ กำลังพาทีม โรม่า ลงแข่งขันนัดชิงชนะเลิศของ ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก ที่จะพบกับ เฟเยนูร์ด ในวันพุธที่ 25 พ.ค. นี้ แต่ก็ไม่วายที่จะถูกถามถึงทีมเก่าอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

น้ามูกล่าวถึงแมนยู

กุนซือชาวโปรตุกีสรายนี้ ได้เคยให้สัมภาษณ์ว่าการทำทีมผีแดงให้ได้อันดับสองในฤดูกาล 2017/18 นั้นก็คือหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดในชีวิตการเป็นผู้จัดการทีมของตัวเองเพราะว่าสโมสรนั้นมีปัญหาเบื้องหลังอย่าวมากมายที่คนอื่นนั้นไม่รู้  

มูรินโญ่ กล่าวถึงทีมเก่า “ตัวผมนั้นไม่ได้มีความสุขเลยที่มองได้อย่างถูกต้อง ผมอยากให้เป็นการมองผิดซะมากกว่า แต่ผมรู้ว่าผมถูก สิ่งแรกที่ ปีศาจแดง จะต้องเปลี่ยนคือ ความคิดและการจัดการ แต่มันก็ไม่เคยเกิดขึ้นเลย”

 “ตัวผมกับการที่ออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นมันไม่ใช่การแก้ปัญหาอะไรเลย ผมรู้ว่ามันโชคไม่ดี ผมขออวยพรให้พวกเขานั้นโชคดี”