อาร์เซน่อลยื่นข้อเสนอดึงแรชฟอร์ดจากปีศาจแดง

อาร์เซน่อลยื่นข้อเสนอดึงแรชฟอร์ด

อาร์เซน่อลยื่นข้อเสนอดึงแรชฟอร์ด
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

     จากรายงานขอสำนักข่าวเจ้าดังอย่างเดอะ มิร์เรอร์ ได้เปิดเผยว่า ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ได้เตรียมยื่นข้อเสนอที่จะดึงตัวศูนย์หน้าอย่างเจ้า มาร์คัส แรชฟอร์ด มาจาก ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

     สื่อเจ้าดังจากแดนผู้ดี อังกฤษได้ออกมาเปิดเผยว่า เดอะ กันเนอร์ส กำลังมองหากองหน้ารายใหม่เพื่อให้เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งของทีมในฤดูกาลข้างหน้า และในตอนนี้ทีมชื่อดังจากลอนดอนได้ใส่ชื่อ แรชฟอร์ด ให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของพวกเขา 

     ในช่วงที่ผ่านมานั้น มิเกล อาร์เตต้า จำเป็นต้องปล่อยตัว ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง ออกไป และนอกจากนั้นทางสถานการณ์ของ อเล็กซ็องด์ ลากาแซ็ตต์ กำลังจะหมดสัญญากับทางสโมสรและไม่มีวี่แววว่าจะต่อฉบับใหม่กับทีมรวมไปถึงนักเตะ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ด้วย

อาร์เซน่อลยื่นข้อเสนอดึงแรชฟอร์ด

     เหตุการณ์ที่กล่าวมานี้ส่งผลให้ทาง มิร์เรอร์ เปิดเผยว่า อาร์เซน่อล กำลังเตรียมแผนการในการยื่นข้อเสนอซื้อ แรชฟอร์ด มาจากทาง ปิศาจแดง เพราะในช่วงหลังนี้ศุนย์หน้าในวัย 24 ปีได้กลายมาเป็นเพียงตัวสำรองของทีมและเจ้าตัวก็ยังหลุดจากทีมชาติอังกฤษในชุดล่าสุด

     และนอกจากที่กล่าวมานั้น แรชฟอร์ด เองก็ยังประสบกับปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงาน แม้ว่าเจ้าตัวจะได้เข้ารับการผ่าตัดในช่วงต้นฤดูกาลแต่กลับกลายเป็นว่าทางตัวของนักเตะนั้นไม่สามารถเรียกฟอร์มการเล่นที่เก่งกาจออกมาได้

     ทั้งนี้ทั้งนั้นสัญญาของ แรชฟอร์ด กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะหมดลงในซัมเมอร์ปี 2023 และในช่วงที่ผ่านมายังไม่มีสัญญาณที่สามารถระบุว่าได้ว่าทางตัวนักเตะกับทางสโมสรการได้มีการเจรจาฉบับใหม่กัน

อาร์เซน่อลยื่นข้อเสนอดึงแรชฟอร์ด