ราอูลเผยอยากคุมชุดใหญ่มาดริด

ราอูลเผยอยากคุมชุดใหญ่มาดริด

ราอูลเผยอยากคุมชุดใหญ่มาดริด
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

อดีตกองหน้าของ ราชัน ชุดขาว เรอัล มาดริด อย่าง ราอูล กอนซาเลซ ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเองนั้น มีความฝันที่จะอยากคุมทีมชุดใหญ่ของเรอัล มาดริดมาโดยตลอด โดยได้เผยว่าตอนนี้กำลังสนุกกับการเรียนรู้งานโค้ช

ราอูล กอนซาเลซ ได้ประสบความสำเร็จอย่างมากในการเล่นให้กับทีม เรอัล มาดริด  มายาวนานถึง16 ปีเต็ม ก่อนที่จะย้ายไปทีม ชาลเก้ โดยเขาได้ลงสนามให้กับทัพราชันชุดขาวเป็นจำนวนทั้งหมด 741 เกม ทำประตูไปได้ทั้งสิ้น 323 ประตู และสามารถพาทีมคว้าแชมป์ได้ถึง 15 รายการด้วยกัน 

หลังจากที่เจ้าตัวแขวนรองเท้าสตั๊ดไปในปี 2015 อดีตดาวยิงทีมชาติสเปนก็ได้หวนกลับมาคุมทัพเยาวชนของ ราชัน ชุดขาว ในปี 2018 หลังจากนั้นก็ได้คุมทีมสำรอง หรือ เรอัล มาดริด กาสตีย่า ตั้งแต่ปี 2019 จนมาถึงปัจจุบัน

ราอูลเผยอยากคุมชุดใหญ่มาดริด

เมื่อเขาถูกถามถึงอนาคตในด้านโค้ชกับสโมสร ราอูล ในช่วงอายุ 44 ปี ได้ออกมากล่าวว่า “ผมนั้นหน่ะฝันถึงการคุมทีม ราชัน ชุดใหญ่ในทุกๆวัน ผมสนุกกับการเป็นตัวเองและการเรียนรู้ ผมพร้อมเสมอหากว่าทางสโมสรนั้นต้องการตัวผม”

ทั้งนี้ทั้งนั้น หลังจบเกมที่ เรอัล มาดริด ได้พ่ายต่อ บาร์เซโลน่า 0-4 ประตูตำแหน่งกุนซือของ คาร์โล อันเชล็อตติ ก็ได้ถูกตั้งคำถามอยู่บ่อยครั้งเช่นกัน แต่ทว่าหลังการได้พูดคุยกับประธานสโมสร ราชันชุดขาว ฟลอเรนติโน่ เปเรซ เป็นเวลานานถึง 90 นาที ก็ได้บทสรุปที่ว่าว่ากุนซือชาวอิตาเลียนรายนี้ยังคงได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่เหมือนที่ผ่านมา