มาร์ตีเนซขอเวลาอาร์เซน่อล

มาร์ตีเนซ

มาร์ตีเนซขอเวลาอาร์เซน่อล
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

นักเตะทีมดังจากเนเธอร์แลนด์ อย่าง ลีซานโดร มาร์ตีเนซ ได้ออกมาตอบกลับทางอาร์เซน่อลว่าตนเองนั้นขอเวลาในการตัดสินใจย้ายทีมอีกสักหน่อย ถึงแม้ทางปืนใหญ่ต้องการเร่งให้เรื่องดังกล่าวจบลงโดยเร็วที่สุด

ปราการหลังสัญชาติอาร์เจนติน่าได้กลายมาเป็นเป้าหมายหลักของทาง ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ซึ่งทาง เดอะ กันเนอร์ส ได้ทำการยื่นข้อเสนอไปให้กับสโมสรต้นสังกัดอย่าง อาแจ็กซ์ ได้พิจารณาข้อเสนอ รวมถึงที่พยายามตกลงสัญญาส่วนตัวกับทางตัวนักเตะเองด้วย

แต่ทว่าจากรายงานล่าสุดของสื่อในหลายๆสำนักต่างรายงานตรงกันว่า กองหลังในวัย 24 ปีรายนี้ได้เปลี่ยนท่าทีที่เจรจากับทาง อาร์เซน่อล และแจ้งไปยังสโมสรจากลอนดอนเหนือว่าตนเองนั้นขอเวลาในการตัดสินใจเรื่องการย้ายทีมสักหน่อย

มาร์ตีเนซขอเวลาอาร์เซน่อล

และเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็ได้โดนโยงไปถึงในกรณีที่ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจ มาร์ตีเนซ เช่นเดียวกันกับทางปืนใหญ่ ซึ่งสื่อจากแดนผู้ดีได้ระบุว่า ปีศาจแดง พร้อมทุ่มเงินและยื่นข้อเสนอมากกว่าที่ อาร์เซน่อล ให้กับตัวนักเตะ

โดยทางฝั่งสโมสรต้นสังกัด อาแจ็กซ์ ได้ยืนกรานมาตลอดเช่นกันว่าตัวสโมสรพร้อมเก็บ มาร์ตีเนซ ไว้กับทีมต่อไป แต่ทว่าทีมดังจากเนเธอร์แลนด์ก็ไม่ได้ปิดกั้นโอกาสปล่อยกองหลังตัวหลักหากว่าได้ในราคาที่เหมาะสม