แมนฯซิตี้อยากได้ตัวปาเกตา หวังเสริมแกร่งในแดนกลาง

ลูคัส ปาเกตา
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

 แมนฯซิตี้อยากได้ตัวปาเกตา เพื่อนำตัวมาเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลาง หลังจากที่สโมสรได้ทำการปล่อยตัวกองกลางตัวเกงออกไปแล้วถึงสองราย ซึ่ง ปาเกตา ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในขณะนี้

          แมนฯซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่ใน พรีเมียร์ลีก เตรียมมองหากองกลางเข้ามาเสริมทัพอีกราย หลังจากที่สโมสรดูเหมือนระบบการเล่นยังไม่ค่อยลงตัวซักเท่าไหร่ในตำแหน่งแดนกลางของช่วงปีซีซั่น และ ดูเหมือนเป้าหมายของ เรือใบสีฟ้า ในครั้งนี้ที่จะเสริมทัพในตำแหน่งแดนกลางก็น่าจะอยู่ที่ ลูคัส ปาเกตา  เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 

         หลังจากฤดูกาลที่ผ่านมา แมนฯซิตี้ ได้ทำการปล่อยตัวนักเตะออกจากทีมไปแล้วหลายราย ไม่ว่าจะเป็น ริยาด มาห์เรซ หรือ อิลคาย กุนโดกัน ที่ต่างก็ย้ายออกจากทีมไปแล้ว และ ทางสโมสรก็ต้องการหาแข้งรายใหม่เข้ามาทดแทน จึงได้ทำการไปคว้าตัว  มาเตโอ โควาซิช กองกลางทีมชาติ โครเอเชีย มาจาก เชลซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

           เท่านั้นยังไม่เพียงพอทัพ เรือใบสีฟ้า เตรียมที่จะเดินหน้าเจรจากับกองกลางตัวใหม่อย่าง ลูคัส ปาเกตา เพลย์เมกเกอร์ คนเก่งของ ขุนค้อน  เพื่อต้องการที่จะนำตัวมาไว้ทดแทนใน ตำแหน่งของ แบร์นาร์โด้ ซิลวา ที่กำลังมีข่าวการย้ายทีมออกมาอย่างต่อเนื่อง หรือไม่ก็ต้องการนำตัวมาช่วยงาน เดอบรอย ที่ในช่วงหลังมีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่บ่อยครั้ง

          ซึ้งก่อนหน้านี้ทางด้านของ แมนฯซิตี้ ได้เคยยื่นซื้อ ปาเกตา มาแล้วหนึ่งครั้งในราคา 70 ล้านปอนด์ แต่ก็ไม่สำเร็จ และ เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอในครั้งที่สองในราคา 88 ล้านปอนด์ แต่ ดูเหมือนทางต้นสังกัดอย่าง เวสต์แฮม ได้ทำการโก่งราคาค่าตัวของ ลูคัส ปาเกตา ไว้ที่ 95 ล้านปอนด์ เพราะต้องการเก็บตัวไว้ใช้งานก่อน หลังจากที่เสียตัว เดแคลน ไรซ์ ปก่อนหน้านี้