เปเอสเชยอมขายเอ็มปัปเป้ พ้นทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

คีเลียน เอ็มบัปเป้
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest


เปเอสเชยอมขายเอ็มปัปเป้ ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่สโมสรเชื่อว่าตัวของนักเตะนั้นได้มีการทำข้อตกลงไว้ล่วงหน้ากับ เรอัล มาดริด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          คีเลียน เอ็มบัปเป้ ถือเป็นนักเตะที่กำลังมีข่าวการย้ายทีมอย่างหนักในช่วงของการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่เจ้าตัวมีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ว่า ต้องการจะย้ายออกจากถิ่น ปาร์กเดแพร็งส์ และ หลังจากที่มีข่าวออกมาก็ต่างมีทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปกำลังให้ความสนใจทั้ง แมนฯยูไนเต็ด แมนฯซิตี้ และ เรอัล มาดริด พี่ต่างพากันอยากจะได้ตัว

        ถึงแม้ว่าข่าวก่อนหน้านี้ทางด้านประธานสโมสรของ ปารีส แซ็ง แฌร์แม็ง ได้ออกมาประกาศแล้วว่า ทางสโมสรต้องการให้ เอ็มบัปเป้ ยอมตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปอีก 1 ฤดูกาล หากว่าตัวของนักเตะนั้นยังหาสโมสรใหม่ไม่ได้ เนื่องจากทางด้านของ เปเอสเช ไม่ต้องการที่จะเสียกองหน้าที่ดีที่สุดในยุคนี้ออกจากทีมไปแบบฟรีๆ

คีเลียน เอ็มบัปเป้

          แต่ ข่าวล่าสุดทางด้านของ เปเอสเช ก็ได้ออกมาประกาศอีกครั้งแล้วว่า ทางสโมสรยอมตัดสินใจที่จะขาย คีเลียน เอ็มบัปเป้ ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะพวกเขาเชื่อว่าตัวของนักเตะได้มีการไปทำข้อตกไว้ลงล่วงหน้าแล้ว ในการย้ายเข้าไปร่วมทัพ ราชันชุดขาว แบบฟรีๆ หลังจากที่เจ้าตัวกำลังหมดสัญญากับต้นสังกัดในช่วงซัมเมอร์หน้านั้นเอง

       จากที่มีกระแสข่าวออกมา ทำให้แฟนบอลต่างพากันทำใจไว้แล้วว่า เอ็มบัปเป้ กองหน้าดาวรุ่งชาว ฝรั่งเศส ของพวกเขากำลังจะย้ายออกจากทีม หลังจากที่เจ้าตัวไม่มีชื่อในการไปทัวร์เอเชียครั้งนี้ จึงทำให้สโมสรอย่าง เรอัล มาดริด เตรียมยื่นข้อเสนอในการคว้าตัว เอ็มบัปเป้ อีกครั้ง เพื่อต้องการนำตัวมาล่าตาข่ายแทนที่ของ คาริม เบนเซม่า ที่ย้ายไป ซาอุดิอาระเบีย