อัลฮิลาลร่วมวงล่าตัวเคน เข้าทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

แฮร์รี่ เคน
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

อัลฮิลาลร่วมวงล่าตัวเคน เข้าร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่ยังไม่มีสโมสรใดในยุโรป ที่จะยอมจ่ายในเรื่องของค่าตัวนักเตะให้กับทางด้านของ ไก่เดือยทอง ได้

          แฮร์รี่ เคน กองหน้าดาวยิงทีมชาติ อังกฤษ วัย 30 ปี ของ ไก่เดือยทอง กำลังตกเป็นข่าว การย้ายทีมอยู่ตลอดในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่เจ้าตัวกำลังจะหมดสัญญากับทางสโมสร และ ไม่ได้มีการต่อสัญญาฉบับใหม่  ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ทางด้าน สเปอร์ส จะได้ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับตัวเตะพิจารณาแล้ว แต่ก็คงยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใดในเรื่องนี้

        แม้ว่าก่อนหน้านี้ทางด้านของ เคน จะมีข่าวการย้ายทีมกับหลายสโมสรในยุโรปทั้ง แมนฯยูไนเต็ด เปเอส และ บาเยิร์น มิวนิค แต่ก็ยังไม่มีสโมสรใดที่จะยอมจ่ายค่าตัวกองหน้าชาว อังกฤษ รายนี้ได้ เนื่องจากทางสโมสรได้มีการตั้งค่าตัวของนักเตะวัยสูงมาก แม้ว่าทาง บาเยิร์น ได้มีการยื่นข้อเสนอมาแล้วถึงสองครั้ง แต่ ก็ถูกทางด้าน ไก่เดือยทอง ปฏิเสธกลับไป

แฮร์รี่ เคน

          และ ข่าวล่าสุดทางด้านสโมสร อัล ฮิลาล ทีมเจ้าบุญทุ่มในลีก ซาอุดิอาระเบีย เตรียมร่วมวงกับทีมในยุโรป ในการแย่งชิงตัวดาวยิงทีมชาติ อังกฤษ รายนี้เข้าไปร่วมทีม หลังจากที่ยังไม่มีสโมสรใดสามารถตกลงในเรื่องของค่าตัวได้ ทำให้ อัล ฮิลาล มีสิทธิ์สูงมากที่จะคว้าตัว แฮร์รี่ เคน หลังจากสโมสรจาก ซาอุฯ พร้อมที่จะยอมจ่ายค่าตัวในราคาที่ สเปอร์ส ตั้งไว้

        เชื่อว่าหลังกลับจากการทัวร์ปีซีซั่นกับ สเปอร์ส แล้วตัวของ แฮร์รี่ เคน จะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตการค้าแข้งของเขาอีกครั้ง หลังจากทางด้านสโมสร อัล ฮิลาล พร้อมที่จะทุ่มเงินก้อนโตในราคา 120 ล้านปอนด์ ในการคว้าตัวซึ่งเป็นราคาเดียวกับที่ ไก่เดือยทอง ได้ตั้งไว้ก่อนหน้านี้ และ พร้อมที่จะเสนอค่าเหนื่อยเป็นพิเศษให้กับตัวของนักเตะไว้พิจารณา