ปีศาจแดงยื่นซื้อฮอยลุนด์ เข้าร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ราสมุส ฮอยลุนด์
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

  ปีศาจแดงยื่นซื้อฮอยลุนด์ เข้าร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อหวังเพิ่มประสิทธิภาพในการจบสกอร์ในตำแหน่งกองหน้า แต่ ก็ไม่สำเร็จ เพราะราคายังไม่โดนใจฝั่งของ อตาลันต้า

          ปีศาจแดง แมนฯยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ใน พรีเมียร์ลีก ได้ทำการเสริมทัพนักเตะเข้าทีมอย่างต่อเนื่องในช่วงซัมเมอร์นี้ และ เท่านั้นยังไม่เพียงพอพวกเขาเตรียมที่จะยื่นข้อเสนอให้กับ อตาลันต้า พิจารณาในการขอซื้อตั๋ว ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติ เดนมาร์ก เพื่อต้องการนำตัวไปไว้ใช้งานในการจบสกอร์ในฤดูกาลหน้าที่กำลังจะถึงนี้

        เนื่องจากในฤดูกาลที่ผ่านมา แมนฯยูไนเต็ด มักจะประสบปัญหาในเรื่องของการจบสกอร์ในตำแหน่งแดนหน้า จึงทำให้กุนซือใหญ่ของทีมอย่าง เฮริค เทนฮาก ต้องการมองหา กองหน้าจะที่มาคอยทำหน้าที่ในการจบสกอร์ และ ดูเหมือนว่านักเตะที่พวกเขากำลังให้สนใจอยู่ในขณะนี้อย่าง ราสมุส ฮอยลุนด์ หน้าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทัพพวกเขา

ราสมุส ฮอยลุนด์

         ล่าสุดทัพ เรด เดวิลส์ ก็ได้ทำการยื่นข้อเสนอให้กับต้นสังกัดอย่าง อตาลันต้า พิจารณาเพื่อขอซื้อตัวกองหน้าดาวรุ่งวัย 20 ปี รายนี้ ในราคา 60 ล้านยูโร หรือ (ประมาณ 2,280 ล้านบาท) แต่ ก็ถูกทีมจาก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ปฏิเสธกลับมา เนื่องจากพวกเขาได้ทำการประเมินฝีเท้าของกองหน้าชาว เดนมาร์ก รายนี้ไว้แล้ว ในราคา 70 ล้านยูโร

        ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ แมนฯยูไนเต็ด จะได้มีการตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ ฮอยลุนด์ ไปบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถตกลงในเรื่องของค่าตัวกับทางต้นสังกัดได้ จึงทำให้สโมสรอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  ที่กำลังให้ความสนใจกองหน้าดาวรุ่งรายนี้อยู่เช่นกัน ยังคงมีหวังที่จะคว้าตัวมาแทนที่ของ เอ็มปัปเป้ ที่กำลังมีข่าวจะย้ายทีมอยู่ในขณะนี้