10 อันดับ นักเตะสาวสวยที่เก่งที่สุด ในฤดูกาล 2021-22

  10 อันดับ นักเตะสาวสวยที่เก่งที่สุด วันนี้ Ufa800daily จะพาทุกท่านไปเปิดรายชื่อนักเตะที่เก่งที่สุด ในฤดูกาล 2021-22 แต่ไม่ใช่นักเตะหนุ่มนะครับ วันนี้เป็นนักเตะสาวสวย ที่ถูกจัดอันดับแล้วว่าเก่งสุดๆ ในฤดูกาล 2021-22 มาดูกันเลยว่าจะเป็นใครกันบ้าง

อันดับที่ 10 เบ็คกี้ สเปนเซอร์ (Rebecca Spencer)

นักเตะสาวอายุ 31 ปี ที่ใครได้เห็นเธอต่างจะบอกว่ามีผลงานที่ดีมาอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นช่วงฤดูกาลใดก็ตาม แล้วยังเก็บได้ 2 คลีนชีต ที่ได้ลงเล่น 4 นัด ลือว่าเป็นมือกาวที่สามารถป้องกันประตูได้ดีเยี่ยม ที่อยู่ในทีม       ท็อตแนม ในการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีก หลังจากที่ได้เล่นทั้งหมด 5 เกม และยังเป็นผู้ที่รักษาประตูจาเมกา สเปนเซอร์ ทำให้ใครๆต่างต้องจับตามองเป็นพิเศษ

อันดับที่ 9 ยูอิ ฮาเซงาวะ (Yui Hasegawa)

นักเตะสาวชาวญี่ปุ่น เพิ่มศักยภาพที่ดีให้กับเวสต์แฮมได้ชัดเจนมาก ได้ย้ายมาร่วมเล่นในทีมเมื่อซัมเมอร์นี้ ในช่วงแรกได้มาอยู่ในทีมเอซี มิลาน ซึ่งเป็นทีมจากอิตาลี ที่ไม่น่าเชื่อไปกว่านั้นคือนักเตะมีอายุแค่ 24 ปีเท่านั้นเอง มีความสามารถที่ยอดเยี่ยม มีไหวพริบที่ดี จนทำให้อันดับขึ้นไปได้

อันดับที่ 8 กูโร เรเตน (Guro Reiten)

แน่นอนว่าสาวนักเตะเรเตน ความคิดของเธอเองจะไม่ค่อยเหมือนใครเท่าไหร่นัก แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคแต่อย่างใด เพราะว่าเธอเองทำทุกอย่างให้เต็มที่ ในรูปแบบการเล่นคือ 3-4-3 ถึงอย่างไรก็ตามไม่ค่อยมีใครลงรอยกับเธอเท่าไหร่หนักในทีมเชลซีตอนนี้

อันดับที่ 7 แซม เคอร์ (Sam Kerr)

นักเตะเชลซีวัย 28 ปี ที่ในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ยอดเยี่ยมมาก ในชื่อเสียงอันเลื่องลือ สามารถที่จะทำประตูได้เยอะมากที่สุดในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา

อันดับที่ 6 วิเวียน มิเอเดม่า (Vivianne Miedema)

นักเตะสาวทีมอาร์เซนอล ในปัจจุบันนี้เธอได้เป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลกแล้ว เพราะว่าได้สร้างผลงานออกมาอยู่ต่อเนื่อง จนกลายเป็นดาวเด่นเฉิดฉายอยู่ฮอลแลนด์ เล่นได้ทั้งการล่าตาข่าย การทำแอสซิสต์ คาดว่าเธอเองจะได้รับรางวัลแน่นอน

อันดับที่ 5 ฟราน เคอร์บี้ (Fran Kirby)

สาวนักเตะยอดเยี่ยมของทีมเชลซี ที่ได้ลงมาเล่นในสนามอีกครั้งแล้ว ทำผลงานได้ถึง 8 ประตูเลยทีเดียว และสามารถทำได้อีก 5 แอสซิสต์ ซึ่งเป็นกองหน้าทีมชาติอังกฤษ มีความแม่นในการจ่ายบอก เล่นเกมไว จนใครๆก็ต้องบอกเลยว่าต้องระวัง

อันดับที่ 4 เคธี่ แม็คเคบ (Katie McCabe)

สาวนักเตะอาร์เซนอล แบ็คซ้าย ในปีนี้เป็นปีอันรุ่งโรจน์อย่างโดดเด่น มีรูปแบบในการเล่นที่รัดกุมมาก เล่นบอลได้ดี ทำให้ทีมไม่สามารถที่จะขาดเธอได้เลย

อันดับที่ 3 เบธ มี้ด (Beth Mead)

นักเตะทีมอาร์เซนอล ที่สามารถสร้างแคมเปญออกมาได้น่าประทับใจ ในฤดูกาลนี้ทำไปแล้ว 15 ครั้ง เมื่อลองได้เฉลี่ยแล้วทำได้ถึง 3 ครั้งต่อเกมเลยทีเดียว แล้วยังทำได้อีก 3 แอสซิสต์ ทำให้สามารถคว้าชัยชนะกับการแข่งเชลซีได้

ลำดับที่ 2 เพอร์นิลล์ ฮาร์เดอร์ (Pernille Harder)

นักเตะสาวฮาร์เดอร์ มีการทำสัญญาเซลซีเพิ่มไปแล้ว 1 ปี 1 เดือน สามารถทำได้ถึง 7 ประตูไม่ว่ารายการใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นทางสโมสรหรือระดับทีมชาติก็ตาม ฝีเท้าของเธอมีความเก่งกาจ นิ่ง และไว จนทำให้กองหลังต้องหวาดกลัวกันอยู่ไม่ใช่น้อย

ลำดับที่ 1 คิม ลิตเติ้ล (Kim Little)

นักเตะสาวอาร์เซนอล ได้มาเป็นอันดับแรก ที่เธอนำบอลมาครองได้อย่างโดดเด่น มีความฉลาดในการเล่นเกม และการทำประตูได้ มีความรุ่งโรจน์หนักขึ้นเมื่อมีหัวหน้าโค้ชมาดูแลคนใหม่ อย่างโจนาส ไอเดวาลล์ และ โทบิน ฮีธ ที่ได้ออกมายอมรับในผลงานของเธอเอง ว่าไม่มีใครที่จะเล่นได้ดีเท่าอีกแล้ว ที่สำคัญยังเป็นนักเตะที่เล่นฟุตบอลดีที่สุดในช่วงฤดูกาลนี้อีกด้วย