Top 10 นักฟุตบอลที่หล่อที่สุดในโลก 2022

    Top 10 นักฟุตบอลที่หล่อที่สุดในโลก วันนี้ Ufa800daily จะพาทุกท่านไปตามดูว่า นักเตะคนไหนที่ถูกโหวตให้ว่า หล่อที่สุดในโลก การที่จะเป็นนักเตะที่หล่อนั้น ไม่ได้หมายถึงแค่หน้าตาเพียงอย่างเดียว แต่ยังหมายถึง ภาพลักษณ์ การแต่งตัว การถูกจับตามองจากสื่อในวงการบันเทิง รวมไปถึงหลายๆเรื่อง มาดูกันว่าจะมีนักเตะที่ท่านคิดไว้หรือไม่ ไปชมกันเลยครับ

10. เนย์มาร์ จูเนียร์

เราเปิดอันดับของเรากับเนย์มาร์ จูเนียร์ ฝ่ายซ้ายของ PSG เป็นสัญลักษณ์ทางเพศระดับโลก ไม่เพียงเพราะดวงตาของเขาและความงามตามธรรมชาติของเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะสไตล์ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เขามีอิทธิพลมากในโลกของแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นสไตลการใส่ชุด และเสื้อผ้าราคาแพง อีกทั้งยังเป็นภาพลักษณ์หลักของแบรนด์ต่างๆ ทั่วโลก และหลายครั้งที่เขาทุ่มเทให้กับการสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ชุดชั้นใน เครื่องดื่มชูกำลัง และอื่นๆ อีกมากมาย

9. เควิน เดอ บรอยน์

เควิน เดอ บรอยน์เป็นบุคคลที่มีความดึงดูดใจทางเพศค่อนข้างสูง เราต้องบอกตามตรง ทุกคนที่ชอบลงรายละเอียดเกี่ยวกับความงามของผู้ชายล้วนถูกผู้ชายผิวขาวและผมทองแดงทำใจคุณหวั่นไหว นอกจากนี้ เควิน เดอ บรอยน์ ก็มีคุณสมบัติตรงตามลักษณะที่สมบูรณ์แบบ  เมื่อไม่ได้อยู่ในโลกของแฟชั่นหรือแบรนด์ที่ใช้เควิน เดอ บรอยน์ เป็นภาพลักษณ์ เขายังคงใช้แนวคิดที่อนุรักษ์นิยมมากกว่า สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ที่ชอบเขาด้วยหน้าตาของเขาในสนาม 

8. อลิสสัน เบ็คเกอร์

ชาวบราซิลอีกคนหนึ่งมีอันดับซ้ำในการจัดอันดับนี้ และนั่นก็คือ อลิสสัน เบ็คเกอร์ ที่ถ่อมตัว มีเสน่ห์ และหล่อเหลาเข้ามาอยู่ในอันดับที่แปดของบทความของเรา ผู้รักษาประตูของริโอ โด่งดังขึ้นหลังจากเซ็นสัญญากับ ลิเวอร์พูล เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว และหลังจากการเซ็นสัญญาครั้งนี้ โลกไม่เพียงได้พบกับผู้รักษาประตูที่เก่งที่สุดคนหนึ่งของโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่หล่อที่สุดในฉากปัจจุบันด้วย

7. เจอราร์ด ปิเก้

เจอราร์ด ปิเก้ ไม่สามารถหลุดอันดับนักเตะที่หล่อที่สุดในประวัติศาสตร์ได้ และความจริงก็คือกองหลังตัวกลาง ชาวสเปน ได้รับเกียรติไม่เพียงแต่ปรากฏตัวในอันดับของเราเท่านั้น แต่ยังขโมยหัวใจของดาราเพลงป๊อประดับนานาชาติ ชากีร่า กับผู้ที่มีลูกสองคนแล้วคือ Sasha Piqué Mebarak และ Milan Piqué Mebarak

6. โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เป็นผู้เล่นที่ไม่สามารถขาดอันดับนี้ไปได้เช่นกัน เนื่องจากในขณะที่กองหน้าชาวโปแลนด์ ประสบความสำเร็จกับอาชีพนักฟุตบอลของเขาเป็นยากมาก ไม่เพียงแต่โดดเด่นในด้านความสามารถในการทำคะแนนของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่เซ็กซี่ที่สุดในปัจจุบันด้วย เขายังสามารถโดดเด่นในแง่ของความงามไม่เพียง แต่สำหรับดวงตาที่สวยงาม ความหล่อที่เห็นได้ชัดของเขา และกล้ามเนื้อที่ใหญ่ของเขาเท่านั้น แต่เขายังทำได้ด้วยความสามารถพิเศษและความเป็นสุภาพบุรุษที่ทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้ชายที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดใน โลก

5. อองตวน กรีซมันน์

อองตวน กรีซมันน์ เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เรากล่าวถึง ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากอิทธิพลของการมีภาพลักษณ์ที่สวยงาม สไตล์และแฟชั่น กองหน้าชาวฝรั่งเศสของ แอตแลนติโก้ มาดริด นั้นหล่อเหลาอย่างเห็นได้ชัด และการเปลี่ยนแปลงรูปแบบแฟชั่นของเขาในแต่ละครั้ง ไม่เพียงแต่แฟนๆ ให้ความสนใจ แต่ยังรวมไปถึงสื่อแฟชั่นต่างๆ อีกด้วย

4. คริสเตียโน โรนัลโด

คริสเตียโน โรนัลโด เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของสิ่งที่ผู้เล่นควรจะมี ไม่เพียงเพราะเวทมนตร์ที่เขาทำในสนามเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะทุกสิ่งที่เขากำหนดและทุกสิ่งที่ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของเขาด้วย แม้ว่าปัจจุบันเขาจะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่หล่อที่สุดในโลกโดยไม่ต้องสงสัย การปรากฏตัวของเขาในอันดับนั้นไม่สูงอย่างที่หลายคนคาดหวัง

3. โอลิวิเยร์ ชิรูด์

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า โอลิวิเยร์ ชิรูด์ เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่หล่อที่สุดในโลก ไม่เพียงแต่ในปัจจุบันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตั้งแต่เริ่มก้าวเข้าสู่วงการฟุตบอลอีกด้วย เป็นเวลาหลายปีแล้วที่กองหน้าชาวฝรั่งเศส เอซี มิลาน ได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกหลายครั้ง และวันนี้ ในวัย 35 ปี เราเข้าใจดีว่าทำไม จากสถิติของเขาในด้านนี้ ชิรูด์ได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่หล่อที่สุดในพรีเมียร์ลีกถึงสองครั้ง นอกจากจะได้รับเลือกให้เป็นนักเตะที่เซ็กซี่ที่สุดของทีมชาติฝรั่งเศสในปี 2014 และหล่อที่สุดในรัสเซียปี 2018 

2. จอร์จ เบสต์

ในระดับประวัติศาสตร์ เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ให้พื้นที่แก่ จอร์จ เบสต์ ในฐานะนักฟุตบอลที่หล่อเหลาและเซ็กซี่ที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของกีฬาชนิดนี้ ผู้เล่นชาว ไอร์แลนด์เหนือในตำนานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่เพียงแต่อยู่ในประวัติศาสตร์ในฐานะหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีศาจแดงเท่านั้น แต่เขายังเป็นผู้บุกเบิกอีกด้วย สำหรับหลายๆ คน เบสต์เป็นนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่คนแรกในประวัติศาสตร์ จากเด็กเลวในสมัยก่อน ต้นแบบของนักฟุตบอลที่หล่อเหลา ด้วยความรักต่อผู้หญิงและปาร์ตี้ที่เหนือชั้นกว่าสิ่งใด ยังคงเป็นคำพูดที่ทำให้เขาเป็นอมตะ

1. เดวิด เบ็คแฮม

เดวิด เบ็คแฮม นอกจากจะเป็นนักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จแล้ว ยังหล่ออีกด้วย นักเตะในตำนานของทีมชาติอังกฤษ, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เรอัล มาดริด และทีมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ คือนักเตะที่หล่อเหลาที่สุด ไม่ต้องสงสัยเลย เบ็คแฮม คือกลุ่มนักเตะที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่เราได้เน้นย้ำในการจัดอันดับนี้ เนื่องจากผู้จัดการคนปัจจุบันและผู้ก่อตั้งอินเตอร์ ไมอามี มีครบทุกอย่าง ในวัยหนุ่มของเขา